BÁNH MÌ NGUYÊN CÁM MEN TỰ NHIÊN SOURDOUGH 5 LOẠI SIÊU BỔ DƯỠNG - KHÔNG SỮA, BƠ, MEN CÔNG NGHIỆP

Cách làm bánh mì dinh dưỡng từ hạt, ngũ cốc, hoa quả khô hoàn toàn men tự nhiên nguyên cám.
Lê Thị Phương Chi
0 Đánh giá 17 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Với đầy đủ công thức, cách tính liều lượng. Cách tự tạo ra công thức riêng cho bánh mì, bí quyết phối hợp tỷ lệ các loại bột để tạo ra dòng bánh mì đặc biệt bổ dưỡng, nguyên cám, men tự nhiên. Rất tốt cho sức khỏe. 

Đặc biệt kinh doanh độc đáo, khác lạ, hoàn toàn không gây đầy bụng, khó tiêu, rất thích hợp cho người tiểu đường, tim mạch, huyết áp, giảm cân, muốn phục hồi sức khỏe, đầy đủ dưỡng chất, so với những Bánh mì thông thường làm từ men công nghiệp. Đây là điểm đặc biệt nhất, tuyệt đối không sử dụng men công nghiệp.

Giới thiệu khóa học

Với 5 loại bánh mì rất quan trọng, được sử dụng thường xuyên và hàng ngày. Tất cả đều hoàn toàn sử dụng men tự nhiên, thay thế cho men công nghiệp: Bánh mì nguyên cám, men tự nhiên hoàn toàn được làm từ các loại hạt dinh dưỡng, ngũ cốc, bột nguyên cám rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt bánh mì soudough nguyên cám hoàn toàn men tự nhiên, không sử dụng men công nghiệp, hỗ trợ cho những người bị bệnh tiểu đường, huyết áp, tim mạch, giúp tiêu hóa thức ăn dễ dàng, đặc biệt không gây đầy bụng khó tiêu. Được mệnh danh là dòng bánh dành cho người tiểu đường, tim mạch, huyết áp và giảm cân an toàn nhất. 

Nội dung khóa học

  • Bài 1 - Tại Sao Phải Sử Dụng Bánh Mì Nguyên Cám Men Tự Nhiên Sourdough Ngay Từ Bây Giờ 2:07
  • Bài 2 - Dụng Cụ Cần Chuẩn Bị Để Làm Bánh Mì Nguyên Cám Men Tự Nhiên 4:22
  • Bài 3- Tạo Levain Chuẩn Ngay Từ Đầu 3:44
  • Bài 4 - BÍ Quyết Sản Xuất Men Tự Nhiên Số Lượng Lớn Khi Cần Gấp 0:39
  • Bài 5 - Chọn Máy Nhồi Bột Loại Nào 0:55
  • Bài 6 - Chọn Dụng Cụ Ủ Bánh 2:01
  • Bài 1 - Bí Mật Tự Tạo Ra Công Thức Bánh Mì Men Tự Nhiên 5:23
  • Bài 2 - Nguyên Liệu Thay Thế Trong Công Thức 1:05
  • Bài 3 - Phân Tích Công Thức Bánh Mì 1:45
  • Bài 4 - Quy Trình Để Tạo Ra Bánh Mì Sourdough Lên Men Tự Nhiên 5:23
  • Bài 5 - Hướng Dẫn Cách Trộn Bột 3:47
  • Bài 6 - Hướng Dẫn Cách Ủ Bột 0:20
  • Bài 7 - Bí Quyết Tăng Cường Lợi Khẩn 1:35
  • Bài 8 - Hướng Dẫn Cách Nhồi Bột 3:52
  • Bài 9 -Hướng Dẫn Cách Ủ Bột 1:05
  • Bài 10 - Hướng Dẫn Cách Gập Bột 2:53
  • Bài 11 - Hướng Dẫn Cách Tạo Hình Bột Trước Khi Nướng 1:56
  • Bài 1 -Công Thức Chuẩn Để Làm Bánh Mì Lúa Mạch Đen 2:18
  • Bài 2 - Cách Tự Tạo Ra Công Thức Bánh Mì Lúa Mạch Đen 1:19
  • Bài 3 - Quy Trình Trộn Bột 2:15
  • Bài 4 - Hướng Dẫn Cách Xử Lý Bột Lúa Mạch Đen 3:07
  • Bài 5 - Thực Hành Trộn Bột 2:54
  • Bài 6 - Lưu Ý Quan Trọng Trong Trộn Bột 3:05
  • Bài 7 - Lưu Ý Khi Gập Bột 0:34
  • Bài 8 - Thực Hành Gập Bột Trước Khi Làm Bánh 1:27
  • Bài 9 - Thực HànhTạo Hình Bánh Mì Lúa Mạch Đen Nguyên Cám 2:27
  • Bài 1 - Bánh Mì Nguyên Cám Siêu Bổ Dưỡng Bí Đỏ 0:37
  • Bài 2 - Kết Hợp Với Rau Củ Quả Như Thế Nào 0:59
  • Bài 3 - Lưu Ý Khi Làm Bánh Mì Rau Củ Quả 2:14
  • Bài 4 - Công Thức Chuẩn Để Làm Bánh Mì Bí Đỏ 1:43
  • Bài 5 - Chuẩn Bị Trước Khi Làm Bánh 1:23
  • Bài 6 - Thực Hành Từng Bước Cách Làm P.1 2:27
  • Bài 7 - Thực Hành Từng Bước Cách Làm P.2 1:32
  • Bài 8 - Cách Để Tăng Thêm Lợi Khuẩn 2:24
  • Bài 9 - Cách Chia Bột 0:52
  • Bài 10 - Cách Tạo Hình Bánh MÌ 1:54
  • Bài 11 - Trang Trí Trên Mặt Bánh 1:03
  • Bài 1 - Tác Dụng Tuyệt Vời Của Bánh Mì Nguyên Cám Hạt & Ngũ Cốc 2:02
  • Bài 2 - Tăng Cường Sức Khỏe Xương Và Phát Triển Chiều Cao 0:29
  • Bài 3 - Bí Quyết Để Tạo Ra Dòng Bánh Mì Cao Cấp 1:01
  • Bài 4 - Cách Tự Tạo Công Thức Quan Trọng 1:00
  • Bài 5 - Hướng Dẫn Cách Kết Hợp Các Loại Bột 1:16
  • Bài 6 - Công Thức Làm Bánh Mì Hạt & Ngũ Cốc 1:15
  • Bài 7 - Quy Trình Làm Bánh Mì Hạt & Ngũ Cốc 1:29
  • Bài 8 - Hướng Dẫn Từng Bước Cách Nhồi Bột 4:15
  • Bài 9 - Bí Quyết Tăng Thêm Lợi Khuẩn 0:36
  • Bài 10 - Bí Quyết Để Có Bánh Mì Ngon 1:35
  • Bài 11 - Hướng Dẫn Trộn Bột 3:16
  • Bài 12 - Thực Hành Tạo Hình Bánh Mì Hạt & Ngũ Cốc 2:01
  • Bài 1 - Bánh Mì Nhân Phô Mai Rượu Vang Nho Khô/ Hoa Quả Khô 2:15
  • Bài 2 - Công Thức Chuẩn Để Làm Bánh Mì Nhân Phô Mai Rượu Vang Nho Khô/Hoa Quả Khô 1:12
  • Bài 3 - Quy Trình Các Bước Làm Bánh Mì Nhân Phô Mai Rượu Vang Nho Khô/Hoa Quả Khô 2:35
  • Bài 4 - Hướng Dẫn Từng Bước Cách Làm 2:43
  • Bài 5 - Bí Quyết Bánh Mì Nhân Phô Mai Rượu Vang Nho Khô/Hoa Quả Khô 1:09
  • Bài 6 - Hướng Dẫn Cách Nhồi Bột 0:44
  • Bài 7 - Hướng Dẫn Từng Bước Cách Nhồi Bột 2:58
  • Bài 8 - Bước Quan Trọng Để Tăng Cường Thêm Lợi Khuẩn 1:35
  • Bài 9 - Cách Kiểm Tra Men Đạt Chất Lượng Trước Khi Làm Bánh 0:51
  • Bài 10 - Chuẩn Bị Tạo Hình Bánh 0:34
  • Bài 11 - Cách Chia Bột Để Làm Bánh Mì 2:29
  • Bài 12 - Những Lưu Ý Khi Làm Bánh 1:51
  • Bài 13 - Cách Tăng Cường Lợi Khuẩn Phát Triển Nhanh Nhất 0:49
  • Bài 1 - Rạch Bánh Tạo Hình Trang Trí Bánh 1:33
  • Bài 2 - Nhiệt Độ Chuẩn Cho Bánh Mì Men Tự Nhiên Sourdough 1:03
  • Bài 3 - Hướng Dẫn Từng Bước Cách Nướng Bánh P.1 1:25
  • Bài 4 - Hướng Dẫn Từng Bước Cách Nướng Bánh P.2 1:11
  • Bài 5 - Quan Sát Thành Phẩm 0:29

Thông tin giảng viên

Lê Thị Phương Chi
1589 Học viên 38 Khóa học
- Chi Detox

Với lòng say mê bất tận đối với nguồn nguyên liệu thiên nhiên. Tôi biết cách làm thế nào để giúp bạn khám phá các phương pháp tự nhiên hiệu quả nhất để trung hòa các độc tố có hại khỏi cơ thể bạn. Để tăng cường sức sống và tăng mức năng lượng của bạn...

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, trải nghiệm, học hỏi và đọc vô số tài liệu. Tôi đã tìm ra được chìa khóa bí mật ở đây là DINH DƯỠNG THỰC VẬT, chỉ có nó mới giúp bạn khỏe mạnh tự nhiên, làm chủ sức khỏe của chính mình.

Để bạn được chăm sóc bản thân mình theo cách cẩn thận và tự nhiên nhất.

 

 

Học viên đánh giá

0
0 Đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%

Khóa học liên quan

KHÓA HỌC PIZZA THỰC DƯỠNG THUẦN CHAY
Lê Thị Phương Chi
(0) 12 Học viên
1.690.000đ
KHÓA HỌC LÀM MÌ SPAGHETTI
Lê Thị Phương Chi
(0) 12 Học viên
1.390.000đ
KHÓA HỌC SIÊU THỰC PHẨM NATTO - PHÒNG CHỐNG ĐỘT QUỴ TIM MẠCH HUYẾT ÁP
Lê Thị Phương Chi
(0) 11 Học viên
1.490.000đ
BÁNH THỰC DƯỠNG THUẦN CHAY CHO GIA ĐÌNH HOÀN TOÀN TỪ HẠT KHÔNG BƠ, SỮA
Lê Thị Phương Chi
(0) 13 Học viên
1.290.000đ
1.590.000đ
(-19%)
BÁNH QUY THỰC DƯỠNG CHO BÉ TĂNG KHẢ NĂNG GHI NHỚ VƯỢT TRỘI KHÔNG BƠ SỮA, MEN CÔNG NGHIỆP
Lê Thị Phương Chi
(0) 12 Học viên
1.290.000đ
1.490.000đ
(-14%)
2.790.000
Đăng ký học Thêm vào giỏ hàng
Thời lượng: 2 giờ 7 phút
Giáo trình: 67 Bài học
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC