Bánh Biscotti hoàn toàn sử dụng bột nguyên cám, kết hợp dưỡng chất đặc biệt men tự nhiên sourdough chia nhỏ các thành phần dinh dưỡng, xử lý lượng tinh bột có trong bánh, giúp cơ thể hấp thụ một cách mạnh mẽ hoàn toàn các dưỡng chất cao nhất. Một loại bánh chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt cho bạn, dù kinh doanh hay thay đổi thực đơn cho gia đình. Bạn không tìm thấy được ở đâu ngoài kia, vì sự khác biệt của nó. Gạo lứt nảy mầm ngâm trong men Sourdough, lợi khuẩn tự nhiên giúp cho bánh Biscotti trở thành loại bánh dinh dưỡng dễ hấp thu vào cơ thể chúng ta một cách dễ dàng nhất, không bị đầy bụng khó tiêu, dễ dàng hấp thụ vào cơ thế những dưỡng chất cao nhất, đặc biệt người tiểu đường và ăn kiêng đều dùng rất tốt. Men tự nhiên hoàn toàn khác men công nghiệp. Công thức đặc biệt giúp bánh Biscotti Gạo Lứt Nảy Mầm Ngâm Trong Men Sourdough trở thành siêu thực phẩm cho sức khoẻ, phục hồi sinh lực nhanh chóng.
23 Bài học - 42 phút
Với lòng say mê bất tận đối với nguồn nguyên liệu thiên nhiên. Tôi biết cách làm thế nào để giúp bạn khám phá các phương pháp tự nhiên hiệu quả nhất để trung hòa các độc tố có hại khỏi cơ thể bạn. Để tăng cường sức sống và tăng mức năng lượng của bạn...
Với hơn 10 năm kinh nghiệm, trải nghiệm, học hỏi và đọc vô số tài liệu. Tôi đã tìm ra được chìa khóa bí mật ở đây là DINH DƯỠNG THỰC VẬT, chỉ có nó mới giúp bạn khỏe mạnh tự nhiên, làm chủ sức khỏe của chính mình.
Để bạn được chăm sóc bản thân mình theo cách cẩn thận và tự nhiên nhất.